epoxyfloormaker-logo

สี PU หรือ Poly-Urethane  ถูกพัฒนาเพื่อปกป้องพื้นคอนกรีตทั้งที่เป็นพื้นใหม่และพื้นที่ใช้งานแล้วจากสภาพแวดล้อมจากการทำงานและสสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ซึ่งสภาพแวดล้อมจากการใช้งานจะเป็นวัตถุหลัก เช่น ทนการกระแทก กรด-เบส สารเคมีและน้ำมัน เป็นต้น

พื้นPU

พื้น PU สามารถใช้ได้กับภายนอกและภายในอาคาร สามารถใช้พื้นโรงงานอาหารและเครื่องดื่ม  พื้นอุตสาหกรรมหนัก  และใช้สำหรับ สนามเด็กเล่น สนามกีฬาในร่มและกลางแจ้งประเภทต่างๆ อาทิเช่น ลานลู่วิ่ง สนามบาสเกตบอล สนามเทนนิส สนามแบดบินตัน สนามฟุตซอล เป็นต้น  นอกจากนี้สามารถทำเป็นกันซึมดาดฟ้าได้อีกด้วย

พื้นพียู

WATER PROOFING

ระบบกันซึม เป็นระบบเคลือบพื้นกันซึมโดยใช้โพลียูรีเทนกันซึมคุณภาพสูง เคลือบบนพื้นผิวคอนกรีต คุณสมบัติโพลียูรีเทนนั้นมีความยืดหยุ่นสูง ไร้รอยต่อ ทนต่อความร้อน แสงแดดและอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง จึงสามารถนำไปใช้ทั้งในร่มและกลางแจ้งได้ โพลียูรีเทนระบบกันซึมจึงนิยมใช้เคลือบพื้นคอนกรีตเพื่อป้องกันการซึมของน้ำ ช่วยแก้ปัญหาคอนกรีตที่เกิดรอยร้าว รอยแยก เมื่อเจออุณหภูมิความร้อนความเย็นที่เปลี่ยนแปลงและการทรุดตัวของโครงสร้าง รวมไปถึงสามารถป้องกันการกัดเซาะของน้ำฝนหรือการซึมของน้ำขังอีกด้วย

WATER PROOFING

POLY URETHANE RUBBER

เป็นระบบเคลือบพื้นยางสังเคราะห์ คุณภาพสูง เคลือบบนพื้นคอนกรีตหรือบนพื้นยางมะตอย คุณสมบัติพื้นยางสังเคราะห์นั้นมีความยืดหยุ่นสูง สามารถดูดซับแรงกระแทกในการเดิน ลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ อันเกิดจากการล้ม การกระแทก ฯลฯ ระบบพื้นยางสังเคราะห์นี้นิยมใช้เป็นพื้นสนามเด็กเล่น พื้นทางเดิน ห้องนักเรียน พื้นรอบสระว่ายน้ำ ลานอเนกประสงค์

POLY URETHANE RUBBER

SPORTS SURFACE

เป็นระบบเคลือบพื้นยางสังเคราะห์คุณภาพสูง เคลือบบนพื้นคอนกรีตหรือพื้นยางมะตอย คุณสมบัติพื้นยางสังเคราะห์นั้นมีความยืดหยุ่นสูง การคืนสภาพที่รวดเร็ว สามารถดูดซับแรงกระแทกในการเดิน การวิ่ง การกระโดด ลดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย และรองรับต่ออุปกรณ์กีฬาที่เหมาะสมตามมาตรฐานนานาชาติ ระบบพื้นสนามกีฬายางสังเคราะห์นี้จะแบบเป็นพื้น 2 ชนิดคือ พื้นที่รับรองอุปกรณ์กีฬาที่กระทบลงพื้น เช่น พื้นสนามบาสเกตบอล พื้นสนามเทนนิส พื้นสนามกีฬาทั่วไป เช่น สนามฟุตซอล สนามวอลเลย์บอล สนามแบตมินตัน

SPORTS SURFACE

ELASTIC ATHLETIC

ลู่วิ่งยางสังเคราะห์ Kony-Urethane จากประเทศเกาหลี ออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับเป็นพื้นสนามลู่วิ่ง ที่ความยืดหยุ่นสูง การคืนตัวที่เร็ว ทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง อายุใช้งานที่ยาวนาน นิยมใช้ในกลุ่ม สนามลู่วิ่งมหาวิทยาลัย สนามลู่วิ่งวิทยาลัย สนามลู่วิ่งโรงเรียน เป็นต้น

ELASTIC ATHLETIC (Semi)

ELASTIC ATHLETIC

ลู่วิ่งยางสังเคราะห์ Kony-Urethane
คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ในมาตรฐาน IAAF CLASS 1 จากสหพันธ์กรีฑานานาชาติ ออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับเป็นพื้นสนามลู่วิ่งที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศที่ เปลี่ยนแปลง ด้วยคุณสมบัติความยืดหยุ่นสูงการคืนตัวที่เร็วอายุใช้งานที่ยาวนานจึงเป็น ที่ยอมรับในสนามกรีฑาระดับประเทศหลายๆแห่ง

ELASTIC ATHLETIC (Semi)

คุณสมบัติของพื้น PU

- ไม่มีรอยต่อและรูพรุน

- ป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรีย

- หลากหลายสีสัน, การติดตั้งและแบบผิว

- ทนทานต่อการใช้งาน มีความยืดหยุ่นสูง

- ทนทานต่อการใช้งานรถโฟล์คลิฟ

- มีช่วงการใช้งานอุณหภูมิกว้าง จาก -40 ไปจนถึง 112 องศาเซลเซียส

- ทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ (Thermal Shock)

- ทำความสะอาดง่าย

- ป้องกันไฟฟ้าสถิตได้ดี  จำเป็นมากในโรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

- ติดตั้งได้รวดเร็ว

- ทนต่อแสงแดดและรังสี UV มากกว่าพื้น Epoxy

- พื้นผิวไม่ลื่นเมื่อเปียกน้ำ

- เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย

- การใช้งานต่อเนื่องภายหลังจากติดตั้ง ผิวที่เรียบจะเริ่มด้านและหมดความมัน

- ทนทานต่อการกระแทก (Impact Resistance)

- ทนทานต่อสารเคมี (Chemical Resistance)

การเลือกใช้งาน พื้น Poly-Urethane

- ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

- เหมาะกับอุตสาหกรรมหนัก

- สนามกีฬาในร่มและกลางแจ้ง

- สนามเด็กเล่น

- กันซึมดาดฟ้า

- ไม่ต้องใช้รองพื้น (Self-Primer)

- ไม่มีกลิ่น

- อายุการใช้งาน ประมาณ 8 ปี

Epoxyfloormaker.com
บริการรับติดตั้ง ซ่อมแซมทำพื้นอีพ็อกซี่ Epoxy พื้นพียู PU พื้นโรงงานอุตสาหกรรม งานกันซึมดาดฟ้า Waterproof งานทาสีพื้นEpoxy พื้น PU ของโรงงาน ด้วยประสบการณ์ติดตั้ง ซ่อมแซม โดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการทำติดตั้งระบบพื้น ยินดีให้คำปรึกษา ประเมินราคา กับทีมวิศวกร โดยตรงฟรี 064-542-5622

 

  • 2Visitors today:
  • 27Visitors yesterday:
  • 0Visitors currently online:
  • 160Visitors last week:
  • 577Visitors per month:
  • 31503Total visitors:
cross-circlechevron-down-circle