epoxyfloormaker-logo
PU

พื้น PU

พื้นพียู หรือ Polyurethane Flooring ถูกพัฒนาเพื่อปกป้องพื้นคอนกรีตทั้งที่เป็นพื้นใหม่และพื้นเก่าที่ใช้งานแล้ว จากสภาพแวดล้อมการใช้ต่างๆ เช่น กรด เบส สารเคมีและน้ำมัน สามารถทนแรงกระแทก การขีดข่วน ได้ดีเยี่ยม ทนอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างเฉียบผัน สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา

พื้น PU สามารถใช้ได้กับภายในหรือจะภายนอกอาคารก็ได้ โดยสามารถใช้กับพื้นโรงงานอาหารและเครื่องดื่ม พื้นอุตสาหกรรมหนัก และใช้สำหรับ สนามเด็กเล่น สนามกีฬาในร่มและกลางแจ้งประเภทต่างๆ อาทิเช่น ลานลู่วิ่ง สนามบาสเกตบอล สนามเทนนิส สนามแบดบินตัน สนามฟุตซอล เป็นต้น นอกจากนี้สามารถทำเป็นกันซึมดาดฟ้าได้อีกด้วย

พื้นพียู มีทั้งหมด 2 ประเภท

PU CONCRETE

PU CONCRETE
พื้นพียูคอนกรีตหรือเรียกอีกอย่างว่า  Polyurethane Concrete นั้นเอง ซึ่งเป็นพื้นที่สามารถปรับระดับด้วยตนเอง มีความหนาตั่งแต่ 3-12 มิลลิเมตร และทนต่อการเปลี่ยนอุณหภูมิโดยฉับพลันตั้งแต่ -40 ถึง 120 องศาเซลเซียส ขึ้นอยู่กับพื้นที่การใช้งาน ส่วนใหญ่ใช้เป็นเคมีผสมคอนกรีตเพื่อเคลือบพื้นผิวโรงงานผลิตอาหารหรือห้องเย็นต่างๆ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่มีพื้นผิวคอนกรีตที่จะต้องได้รับการป้องกันจากสารเคมี เช่น กรด ด่างและเกลือประเภทต่างๆ ใช้งานได้ดี ในบริเวณที่มีน้ำไหลผ่านตลอด มีส่วนประกอบหลักเป็นตัวโพลียูรีเทนคอนกรีตจึงเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ พื้น PU Concrete นั้นมีทั้งหมด 3 ประเภท
รายละเอียด พื้นพียูคอนกรีต

PU COATING

PU Coating
PU Coating เป็นการเคลือบพื้นด้วยการกลิ้่งทาด้วยลูกกลิ้งหรือแปรงทาสีซึ่งมีความหนาไม่เกิน 150 ไมครอน โดยมีส่วนผสม 2 แบบ ได้แก่ Part A และ Part B ที่ออกแบบมาสำหรับปกป้องผิวคอนกรีตจากการใช้งานในสภาพที่มีสารเคมีหรือต้องการความทนทานต่อการใช้งาน โดยเราสามารถเพิ่มความเงางามและความหนาได้โดยการกลิ้งทาหลายๆรอบตามความต้องการ จึงเหมาะสำหรับพื้นที่ๆไม่ต้องรับแรงกระแทกหรือแรงกดทับมากนัก สีพียูเป็นสีพื้นคุณภาพสูงสามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารโดยไม่มีการเสื่อมสภาพ สีไม่ซีดจางและไม่เหลือง สีพียู มีสีให้เลือกหลากหลายสีสรร จึงสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย Polyurethane Coating ออกแบบมาให้เหมาะกับกับพื้นทั้งส่วนการผลิต ห้องทดลอง ของโรงงานอาหาร ยา เครื่องสำอางค์ น้ำดื่มและเครื่องดื่มต่างๆ พื้นแบบนี้รองรับมาตรฐาน GMP และ HACCP
รายละเอียด พื้นพียูโค้ดติ้งLine สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับพื้นพียู
Epoxyfloormaker.com
บริการรับติดตั้ง ซ่อมแซมทำพื้นอีพ็อกซี่ Epoxy พื้นพียู PU พื้นโรงงานอุตสาหกรรม งานกันซึมดาดฟ้า Waterproof งานทาสีพื้นEpoxy พื้น PU ของโรงงาน ด้วยประสบการณ์ติดตั้ง ซ่อมแซม โดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการทำติดตั้งระบบพื้น ยินดีให้คำปรึกษา ประเมินราคา กับทีมวิศวกร โดยตรงฟรี 064-542-5622

 

  • 29Visitors today:
  • 44Visitors yesterday:
  • 0Visitors currently online:
  • 284Visitors last week:
  • 611Visitors per month:
  • 33271Total visitors:
cross-circlechevron-down-circle